giới thiệu về MÁY NÉN KHÍ KAESER 

U-MAC Việt Nam được thành lập từ ngày 27/12/2007 với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Với tiền thân là những công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ, máy xây dựng lâu đời ở Nhật Bản và mạng lưới hoạt động toàn cầu, U-MAC kế thừa và phát huy các tiêu chuẩn Nhật Bản luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thiết bị chất lượng và dịch vụ uy tín nhất.

Mạng lưới phủ rộng trên toàn thế giới, sở hữu các chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết bị nâng hạ, máy móc xây dựng bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, thiết bị hàng đầu trên thế giới cùng dịch vụ uy tín đến từ Nhật Bản mang đến giá trị bền vững trong từng hạng mục công trình, dự án lớn.

U-MAC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc cho các công trình xây dựng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu chế xuất ở khắp Việt Nam. Hiện tại, U-MAC đã thực sự khẳng định được thương hiệu bền vững đến các dự án, dự thầu lớn.

Hệ thống quản lý chất lượng – dịch vụ theo tiêu chuẩn. Đảo bảo niềm tin vững chắc đến từng hạng mục công trình.

Chất lượng – Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

U-MAC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc cho các công trình xây dựng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu chế xuất ở khắp Việt Nam. Hiện tại, U-MAC đã thực sự khẳng định được thương hiệu bền vững đến các dự án, dự thầu lớn.

Hệ thống quản lý chất lượng – dịch vụ theo tiêu chuẩn. Đảo bảo niềm tin vững chắc đến từng hạng mục công trình.

Tinh thần sáng tạo

….là động lực. TEUPEN có riêng một Trung tâm phát triển hiện đại, nơi các công nghệ tiên tiến được áp dụng cho công tác nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm. Lợi thế về công nghệ của TEUPEN đặc biệt bắt nguồn từ lĩnh vực điện tử điều khiển và chuyên môn tiên phong trong công nghệ nâng cần. Đặc biệt, trong thời điểm đang diễn ra chuyển giao công nghệ về thế giới ảo, với công nghệ mới của mình,  TEUPEN thực sự có lợi thế để tiến xa hơn, nhanh hơn hết.

An toàn và Niềm tin – Công nghệ cho mọi người.

Đối với TEUPEN, “Công nghệ cho mọi người” có nghĩa là được sử dụng máy hàng ngày với nhiều ứng dụng khác nhau một cách dễ dàng. Sau khi được đào tạo đầy đủ, bất cứ ai cũng có thể vận hành thiết bị dễ dàng và hiệu quả. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá tiêu chuẩn an toàn của thiết bị TEUPEN. Tóm lại, điều khiển thiết bị TEUPEN rất dễ dàng, thoải mái, linh hoạt và an toàn cho tất cả các ứng dụng bằng hệ thống “Fuzzy” – Hệ thống điều khiển cho phép được làm việc liên tục ở chế độ chờ. Bảng điều khiển được thiết kế rõ ràng, rất dễ dàng xử lý trong quá trình vận hành thiết bị.

Triết lý về trung tâm sản xuất

Quá trình sản xuất được điều chỉnh và đồng bộ theo nhu cầu của khách hàng. Tính linh hoạt cao của hệ thống nhà máy luôn đảm bảo nguồn cung đáng tin cậy. Để đạt được điều này, TEUPEN cần phải trang bị tối ưu lưu lượng vật tư, linh kiện: một thiết bị nâng người của TEUPEN cần ít nhất 10,000 vật tư, linh kiện để lắp ráp. Theo nguyên tắc, hầu như tất cả các linh kiện đều được chuyển thẳng đến địa điểm sản xuất, không qua trung gian, sau đó được lắp đặt ngay cho từng đơn hàng của khách hàng. Tất cả các thiết bị của TEUPEN đều được sản xuất theo một dây chuyền lắp ráp, trong một lô sản xuất cho phép đối với tất cả các models.

Chất lượng của Đức

Vì là hãng xe duy nhất theo đuổi dòng xe nâng người chân nhện ở Đức nên TEUPEN là thương hiệu cao cấp nhận được nhiều lợi thế quyết định trong ngành công nghiệp sản xuất của nước sở tại. Đức là đất nước nổi tiếng thế giới về kĩ thuật và công nghệ trong nhiều thập kỷ. Tại tất cả các địa điểm của TEUPEN đều có các chuyên gia có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này làm việc, đóng góp hàng ngày những gì tốt nhất họ có được cho việc sản xuất thiết bị. Hầu hết các nhà cung cấp của TEUPEN là ở Đức, cùng cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp, hỗ trợ cho TEUPEN với cam kết chắc chắn về chất lượng. Bởi vì, tất cả các đối tác đều có chung một thông điệp: CÔNG NGHỆ CAO.

Chất lượng được kiểm soát và kiểm chứng

“Chất lượng cao”- Để giữ lời hứa này với khách hàng, công việc sản xuất phải được thực hiện liên tục, mạnh mẽ, đáng tin cậy trên quy trình sản xuất, và trên tất cả, phải đảm bảo không có sự cố xảy ra trong quá trình này. Vì vậy, TEUPEN rất nghiêm khắc trong việc chọn lựa những linh kiện, vật tư có tiêu chuẩn được chứng nhận từ các nhà cung cấp. Mọi thiết bị đều phải trải qua nhiều công đoạn trong quy trình quản lý chất lượng, bao gồm cả việc kiểm tra vật liệu và chức năng chi tiết của từng module. Trước khi giao hàng, các thiết bị này phải được kiểm tra tổng thể máy và hiệu suất làm việc về lý thuyết đào tạo và thử nghiệm thực tiễn.